Chính sách & Quy định chung

 

Website www.honghanh.com.vn là kênh thông tin chính thức của Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Bảy Hồng Hạnh, địa chỉ trụ sở chính tại số 37 đường số 142, ấp 8, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh, sau đây được gọi là "chúng tôi".

 

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản đựơc nêu trên trang web. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào, các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi bắt đầu:

 

1. Hướng dẫn sử dụng web

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bát kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ có quyền thực hiện các thủ tục pháp lý để bảo vệ quyền lợi của chúng tôi mà không cần báo trước.

- Khi truy cập vào vào trang website www.honghanh.com.vn, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện việc truy cập, sử dụng website và cung cấp thông tin theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

- Khách hàng không cần phải tạo tài khoản (Account) để đặt mua nước mắm Hồng Hạnh trên website www.honghanh.com.vn
- Khi truy cập vào website công ty chúng tôi, Quý khách sẽ được cập nhật thông tin về công ty, sản phẩm, quy trình sản xuất và các tin tức hữu ích khác mà chúng tôi cung cấp qua website.
- Quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua thông tin cung cấp trên website ngay khi có bất kỳ yêu cầu nào.

2. Ý kiến khách hàng

- Công ty chúng tôi vô cùng trân trọng các ý kiến đóng góp của Quý khách nhằm mục tiêu xây dựng và phát triển công ty ngày càng hiệu quả hơn. Tất cả các ý kiến và thông tin của Quý khách đều được bảo mật theo quy định của pháp luật.

- Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công ty chúng tôi theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Thông tin sản phẩm

Chúng tôi tự tin và tự hào mang đến chuỗi sản phẩm nước mắm truyền thống thơm ngon được ủ chượp trong thùng gỗ, hoàn toàn từ cá cơm than và muối tinh, với kinh nghiệm 30 năm gìn giữ bí quyết gia truyền, những giọt nước mắm không những thơm ngon, bổ dưỡng mà còn giúp cho mỗi bữa cơm gia đình thêm ấm áp và ngập tràn hạnh phúc để sống tươi khoẻ mỗi ngày.

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng: dùng để chấm sống hoặc tẩm ướp khi chế biến giúp tăng hương vị đậm đà của món ăn. Bảo quản nơi khô rảo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Với quy trình sản xuất khép kín, công nghệ đóng gói hiện đại cùng nguồn nguyên liệu cá cơm than tươi ngon, muối tinh nên các sản phẩm nước mắm Hồng Hạnh luôn đảm bảo chất lượng tốt, khách hàng hoàn toàn yên tâm.

4. Thương hiệu và bản quyền

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền pháp lý

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

6. Giải quyết tranh chấp

- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại honghanh.com.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật định.

7. Những quy định khác

 

- Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại Honghanh.com.vn.