DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG DUY NHẤT NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU VÀNG TP.HCM NĂM 2022

Trải qua quá trình đánh giá, xét duyệt khắt khe đến từ các chuyên gia đầu ngành kinh tế, truyền thông, nước mắm Hồng Hạnh vinh dự được UBND TP.HCM tôn vinh là doanh nghiệp minh bạch, tuân thủ pháp luật, có hiệu quả kinh doanh, đạo đức kinh doanh tốt, luôn đổi mới, sáng tạo và năng nổ trong hoạt động xã hội.

Tối ngày 6-1, nước mắm Hồng Hạnh cùng 44 doanh nghiệp có kết quả xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ lớn mạnh và ấn tượng, gắn liền với thương hiệu TPHCM đã được vinh danh tại lễ trao giải thưởng “Thương hiệu Vàng TPHCM lần 3 năm 2022"


Giải thưởng thường niên này do UBND TPHCM chỉ đạo thực hiện, hai cơ quan đồng tổ chức là Sở Công Thương TPHCM và Tạp chí Kinh tế Sài Gòn.


Phát biểu tại buổi lễ trao giải, ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TPHCM, cho biết  thành phố tôn vinh 45 thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp đạt giải thưởng Thương hiệu Vàng TPHCM với những hoạt động kinh doanh nổi bật và có nhiều nỗ lực trong xây dựng và phát triển thương hiệu quy tụ hơn 36.000 lao động và doanh thu đạt khoảng hơn 333.000 tỉ đồng cùng nhiều đóng góp trong hoạt động an sinh xã hội của thành phố.

“Đây là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ khẳng định giá trị thương hiệu bền vững của doanh nghiệp trước những khó khăn, thách thức nhất là trong bối cảnh hoạt động của doanh nghiệp phải đối diện với rất nhiều khó khăn khi thành phố trải qua giai đoạn chống dịch Covid-19 đầy cam go từ năm 2020, kéo dài đến năm 2021”, ông Mãi nói.


Giải thưởng "Thương hiệu vàng TP.HCM" mang tính “bảo chứng” cho uy tín của doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế, là tiền đề để đầu tư lớn mạnh trong tương lai; xây dựng niềm tự hào cho người dân thành phố về sản phẩm, dịch vụ của địa phương; và nâng cao vị thế đầu tàu kinh tế cả nước của TPHCM.

Giải thưởng này là kết quả của sự nỗ thực không biết mệt mỏi từ tập thể nhân viên công ty nước mắm Hồng Hạnh, là cơ sở để doanh nghiệp tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, đem đến cho người tiêu dùng giọt nước mắm thơm ngon, an toàn cho sức khỏe.

Nguồn thông tin: TheSaigontimesBài viết mới

SIÊU ƯU ĐÃI CUỐI NĂM - GIẢM GIÁ ĐẾN 33%
SIÊU ƯU ĐÃI CUỐI NĂM - GIẢM GIÁ ĐẾN 33%
Xem chi tiết >>
Nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh - Tinh túy cá cơm - Thơm ngon từng giọt
Được ủ chượp từ 100% cá cơm tươi Phú Quốc, nước mắm Hồng Hạnh gói trọn tinh hoa biển cả, gìn giữ vẹn nguyên vị ngon truyền thống để mỗi bữa ăn không chỉ thơm ngon mà còn vẹn tròn dưỡng chất.
Xem chi tiết >>
Showroom nước mắm Hồng Hạnh tại Phú Quốc - Nơi tâm tình về câu chuyện của nước mắm
Hồng Hạnh chính thức khai trương showroom nước mắm tại Phú Quốc - nơi tái hiện một cách sinh động hành trình tạo ra giọt nước mắm truyền thống đậm đà, nồng đượm vị quê hương.
Xem chi tiết >>