Nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh - Tinh túy cá cơm - Thơm ngon từng giọt

Được ủ chượp từ 100% cá cơm tươi Phú Quốc, nước mắm Hồng Hạnh gói trọn tinh hoa biển cả, gìn giữ vẹn nguyên vị ngon truyền thống để mỗi bữa ăn không chỉ thơm ngon mà còn vẹn tròn dưỡng chất.

I. Nguồn nguyên liệu ủ chượp nước mắm truyền thống Hồng Hạnh có nguồn gốc từ tự nhiên

Nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh được ủ chượp từ 100% nguyên liệu tự nhiên là cá cơm than tươi Phú Quốc và muối tinh Bà Rịa Vũng Tàu:

 • Cá cơm than: Chỉ những mẻ cá cơm than tươi ngon nhất mới được Hồng Hạnh lựa chọn để ủ chượp nước mắm. Đây là loài cá đặc biệt chỉ có riêng ở vùng biển Phú Quốc. Cá cơm than ở đảo Ngọc nhiều thịt, ít ruột, khi ủ chượp sẽ cho ra loại nước mắm có độ đạm tự nhiên cao nhất, hương vị đậm đà thơm ngon đặc trưng không nơi nào sánh được. • Muối tinh Bà Rịa Vũng Tàu: Muối Bà Rịa Vũng Tàu là loại muối duy nhất được dùng để sản xuất nước mắm cá cơm Phú Quốc Hồng Hạnh. Muối ở đây có độ mặn cao, tinh khiết, ít tạp chất, tạo môi trường thuận lợi để làm ra loại nước mắm ngon.II. Nước mắm Phú Quốc có quy trình sản xuất đặc biệt

Phương pháp ủ chượp nước mắm Phú Quốc được truyền từ đời này sang đời khác suốt mấy trăm năm đã tạo nên hương vị đặc trưng cho loại gia vị nức tiếng gần xa này.

 • Hành trình tạo ra giọt nước mắm bắt đầu bằng những chuyến vượt biển ra khơi lúc hoàng hôn. Trải qua sóng gió, những mẻ cá tươi chắc mẩy là phần thưởng mà biển cả dành tặng cho những người ngư dân gian nan bám biển.
 • Cá cơm than tươi được ủ chượp ngay trên thuyền đánh cá theo tỉ lệ 3 cá : 1 muối trứ danh của vùng đảo Ngọc. Chính cách ủ chượp khác biệt này đã giữ lại được độ tươi của cá và tạo nên hương vị thơm ngon đặc trưng cho nước mắm Phú Quốc. • Hỗn hợp ấy được đưa vào bờ và ủ chượp trong thùng gỗ bời lời với tất cả niềm hân hoan, mong chờ của người “nghệ nhân” làm nước mắm. • Sau 12 tháng ủ chượp, những giọt nước mắm Phú Quốc hảo hạng được chiết rót và tinh lọc bằng công nghệ hiện đại.III. Đặc điểm nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh

 • Không chất bảo quản: Chính lượng muối ủ chượp cá là "chất bảo quản tự nhiên" của nước mắm. Các vi khuẩn, vi sinh vật gây hại sẽ không có cơ hội sinh sôi trong môi trường có độ mặn cao như nước mắm.
 • Không hương nhân tạo
 • Không màu nhân tạo
 • Độ đạm tự nhiên cao: Nước mắm Phú Quốc là loại nước mắm truyền thống có độ đạm tự nhiên cao nhất. Độ đạm có thể đạt đến mức 40 - 43 độ. Nước mắm Hồng Hạnh có độ đạm cao nhất là 40 độ
 • Nước mắm Siêu Hạng có màu nâu đỏ sóng sánh, mùi thơm đặc trưng, hương vị đậm đà, hậu ngọt của đạm cá

Bài viết mới

DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG DUY NHẤT NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU VÀNG TP.HCM NĂM 2022
Trải qua quá trình đánh giá, xét duyệt khắt khe đến từ các chuyên gia đầu ngành kinh tế, truyền thông, nước mắm Hồng Hạnh vinh dự được UBND TP.HCM tôn vinh là doanh nghiệp minh bạch, tuân thủ pháp luật, có hiệu quả kinh doanh, đạo đức kinh doanh tốt, luôn đổi mới, sáng tạo và năng nổ trong hoạt động xã hội.
Xem chi tiết >>
SIÊU ƯU ĐÃI CUỐI NĂM - GIẢM GIÁ ĐẾN 33%
SIÊU ƯU ĐÃI CUỐI NĂM - GIẢM GIÁ ĐẾN 33%
Xem chi tiết >>
Showroom nước mắm Hồng Hạnh tại Phú Quốc - Nơi tâm tình về câu chuyện của nước mắm
Hồng Hạnh chính thức khai trương showroom nước mắm tại Phú Quốc - nơi tái hiện một cách sinh động hành trình tạo ra giọt nước mắm truyền thống đậm đà, nồng đượm vị quê hương.
Xem chi tiết >>