Showroom nước mắm Hồng Hạnh tại Phú Quốc - Nơi tâm tình về câu chuyện của nước mắm

Hồng Hạnh chính thức khai trương showroom nước mắm tại Phú Quốc - nơi tái hiện một cách sinh động hành trình tạo ra giọt nước mắm truyền thống đậm đà, nồng đượm vị quê hương.

Khám phá những giá trị xưa cũ, mang hơi thở, linh hồn truyền thống luôn là hành trình khơi gợi nhiều cảm hứng cho người trẻ yêu nét đẹp văn hóa dân tộc. Thấu hiểu được điều đó, nước mắm Hồng Hạnh đã mang đến Phú Quốc một không gian trải nghiệm dung dị, đầy chất tự sự về một ngành nghề có lịch sử lâu đời, được mệnh danh là quốc hồn quốc túy của dân tộc– nghề sản xuất nước mắm truyền thống.


Đến với showroom nước mắm Phú Quốc Hồng Hạnh, khách tham quan sẽ được khám phá hành trình tạo ra giọt nước mắm đậm đà, nồng đượm – thứ gia vị khiến các đầu bếp lừng danh thế giới cũng phải trầm trồ.

Tìm hiểu câu chuyện về nước mắm là tìm về hành trình gian nan ngàn năm bám biển của cha ông, là lắng nghe tiếng lòng của những người gắn chặt hồn mình với ngành nghề truyền thống, là cảm nhận nỗi gian truân mà bao thế hệ phải trải qua để gìn giữ những tinh hoa gia truyền.

Nhằm mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm chân thực và giàu cảm xúc nhất, showroom Hồng Hạnh đã tái hiện lại dáng dấp của đảo Ngọc, đoàn thuyền ra khơi cùng những thùng gỗ ủ chượp đầy ắp cá tươi, muối tinh. Đó cũng chính là hình ảnh chân thực về những con tàu đánh cá và dãy nhà thùng Hồng Hạnh.


Là nơi chốn tâm tình về chuyện nước mắm, Showroom Nước mắm Phú Quốc Hồng Hạnh hứa hẹn là điểm đến mới lạ cho những người trót yêu thứ gia vị chân chất, đậm đà, đượm vị quê hương.
Bài viết mới

DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG DUY NHẤT NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU VÀNG TP.HCM NĂM 2022
Trải qua quá trình đánh giá, xét duyệt khắt khe đến từ các chuyên gia đầu ngành kinh tế, truyền thông, nước mắm Hồng Hạnh vinh dự được UBND TP.HCM tôn vinh là doanh nghiệp minh bạch, tuân thủ pháp luật, có hiệu quả kinh doanh, đạo đức kinh doanh tốt, luôn đổi mới, sáng tạo và năng nổ trong hoạt động xã hội.
Xem chi tiết >>
SIÊU ƯU ĐÃI CUỐI NĂM - GIẢM GIÁ ĐẾN 33%
SIÊU ƯU ĐÃI CUỐI NĂM - GIẢM GIÁ ĐẾN 33%
Xem chi tiết >>
Nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh - Tinh túy cá cơm - Thơm ngon từng giọt
Được ủ chượp từ 100% cá cơm tươi Phú Quốc, nước mắm Hồng Hạnh gói trọn tinh hoa biển cả, gìn giữ vẹn nguyên vị ngon truyền thống để mỗi bữa ăn không chỉ thơm ngon mà còn vẹn tròn dưỡng chất.
Xem chi tiết >>