Showroom nước mắm Hồng Hạnh tại Phú Quốc - Nơi tâm tình về câu chuyện của nước mắm

Hồng Hạnh chính thức khai trương showroom nước mắm tại Phú Quốc - nơi tái hiện một cách sinh động hành trình tạo ra giọt nước mắm truyền thống đậm đà, nồng đượm vị quê hương.

Khám phá những giá trị xưa cũ, mang hơi thở, linh hồn truyền thống luôn là hành trình khơi gợi nhiều cảm hứng cho người trẻ yêu nét đẹp văn hóa dân tộc. Thấu hiểu được điều đó, nước mắm Hồng Hạnh đã mang đến Phú Quốc một không gian trải nghiệm dung dị, đầy chất tự sự về một ngành nghề có lịch sử lâu đời, được mệnh danh là quốc hồn quốc túy của dân tộc– nghề sản xuất nước mắm truyền thống.


Đến với showroom nước mắm Phú Quốc Hồng Hạnh, khách tham quan sẽ được khám phá hành trình tạo ra giọt nước mắm đậm đà, nồng đượm – thứ gia vị khiến các đầu bếp lừng danh thế giới cũng phải trầm trồ.

Tìm hiểu câu chuyện về nước mắm là tìm về hành trình gian nan ngàn năm bám biển của cha ông, là lắng nghe tiếng lòng của những người gắn chặt hồn mình với ngành nghề truyền thống, là cảm nhận nỗi gian truân mà bao thế hệ phải trải qua để gìn giữ những tinh hoa gia truyền.

Nhằm mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm chân thực và giàu cảm xúc nhất, showroom Hồng Hạnh đã tái hiện lại dáng dấp của đảo Ngọc, đoàn thuyền ra khơi cùng những thùng gỗ ủ chượp đầy ắp cá tươi, muối tinh. Đó cũng chính là hình ảnh chân thực về những con tàu đánh cá và dãy nhà thùng Hồng Hạnh.


Là nơi chốn tâm tình về chuyện nước mắm, Showroom Nước mắm Phú Quốc Hồng Hạnh hứa hẹn là điểm đến mới lạ cho những người trót yêu thứ gia vị chân chất, đậm đà, đượm vị quê hương.
Bài viết mới

Nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh - Tinh túy cá cơm - Thơm ngon từng giọt
Được ủ chượp từ 100% cá cơm tươi Phú Quốc, nước mắm Hồng Hạnh gói trọn tinh hoa biển cả, gìn giữ vẹn nguyên vị ngon truyền thống để mỗi bữa ăn không chỉ thơm ngon mà còn vẹn tròn dưỡng chất.
Xem chi tiết >>
MUA 1 SẢN PHẨM NHẬN 2 ƯU ĐÃI
Nước mắm truyền thống Phú Quốc Hồng Hạnh dành tặng 2 chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng mua nước mắm Siêu Hạng 35 độ đạm tại siêu thị Co.op Mart trên toàn quốc.
Xem chi tiết >>
GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 30% CHO NƯỚC MẮM CỐT NHỈ 40 ĐỘ ĐẠM
Chào mừng diện mạo mới, nước mắm truyền thống Cốt Nhỉ giảm giá sốc đến 30%
Xem chi tiết >>